ผู้เขียน หัวข้อ: สอบถามเกี่ยวกับครีมหมอจุฬาของเว็บนึงคะ  (อ่าน 3182 ครั้ง)

ออฟไลน์ Takky

  • ครีมหมอจุฬา แท้ๆ ดีๆ ซักกระุปุก ไม๊ค๊ะ ใช้แล้วรับรองจะติดใจ
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1499
  • Karma: +1/-1
  • Takky
    • ครีมหมอจุฬา แท้ 100% โดย creamchula.info
คือซื้อครีมหมอจุฬามาจาก http://www.xxxxxx.com คะ อยากทราบว่าเป็นของปลอมหรือปล่าว ได้นำไปทดสอบไฮโดรควินินมาแล้วกับน้ำผงซักฟอกอ่ะคะ แต่ก็ไม่พบแต่อยากถามคุณแต๊กอิกทีเพื่อความชัวร์คะ เนื้อครีมสีขาวออกไข่นิดๆ กลิ่นคล้ายๆ กับกวนอิมแต่กลิ่นออกว่าคะ ที่ฉลากเขียนเหมือนกับที่คุณแต๊กโชว์ภาพว่าเป็นของแท้ 100% เด๊ะเลยคะ แต่ทราบว่าฉลากแบบนี้ทำปลอมได้ ผิวของกระดาษที่ฉลากเป็นกระดาษด้านๆคะ ยังไงเพื่อความชัวร์คราวหน้าว่าจะสั่งกับเว็บนี้ดีกว่าเพราะดูน่าเชื่อถือดี คะ ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

ย้ายจากบอร์ดเก่า ตั้งกระทู้โดยคุณ izezoozaa

edit: แต้กขอแก้ไข และขอปิดข้อมูลบางส่วนที่ลงไว้นิดนึงนะคะ เดี๋ยวจะเป็นการพาดพิง จะเกิดปัญหาขึ้นค่ะ

ส่งต่อความใสด้วย ครีมหมอจุฬา แท้ๆ
(ไม่แท้ไม่กล้าขาย คนจำหน่ายกลัวถูกด่าเหมือนกันนะค๊ะ ^^)

ออฟไลน์ Takky

  • ครีมหมอจุฬา แท้ๆ ดีๆ ซักกระุปุก ไม๊ค๊ะ ใช้แล้วรับรองจะติดใจ
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1499
  • Karma: +1/-1
  • Takky
    • ครีมหมอจุฬา แท้ 100% โดย creamchula.info
Re: สอบถามเกี่ยวกับครีมหมอจุฬาของเว็บนึงคะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2009, 05:36:14 PM »
ภาพที่ 2 ขอโทษนะคะภาพแรกใหญ่ไปหนอ่ยลืมปรับขนาดค่ะ

โพสโดย คุณ izezoozaa


ส่งต่อความใสด้วย ครีมหมอจุฬา แท้ๆ
(ไม่แท้ไม่กล้าขาย คนจำหน่ายกลัวถูกด่าเหมือนกันนะค๊ะ ^^)

ออฟไลน์ Takky

  • ครีมหมอจุฬา แท้ๆ ดีๆ ซักกระุปุก ไม๊ค๊ะ ใช้แล้วรับรองจะติดใจ
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1499
  • Karma: +1/-1
  • Takky
    • ครีมหมอจุฬา แท้ 100% โดย creamchula.info
Re: สอบถามเกี่ยวกับครีมหมอจุฬาของเว็บนึงคะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2009, 05:36:40 PM »
ภาพที่ 3

โพสโดยคุณ izezoozaa






ส่งต่อความใสด้วย ครีมหมอจุฬา แท้ๆ
(ไม่แท้ไม่กล้าขาย คนจำหน่ายกลัวถูกด่าเหมือนกันนะค๊ะ ^^)

ออฟไลน์ Takky

  • ครีมหมอจุฬา แท้ๆ ดีๆ ซักกระุปุก ไม๊ค๊ะ ใช้แล้วรับรองจะติดใจ
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1499
  • Karma: +1/-1
  • Takky
    • ครีมหมอจุฬา แท้ 100% โดย creamchula.info
Re: สอบถามเกี่ยวกับครีมหมอจุฬาของเว็บนึงคะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2009, 05:37:07 PM »
แต็กต้องเรียนอย่างนี้ละกันนะคะ จากภายนอกหน้าตาผลิตภัณฑ์และที่เคยได้รับรู้มา เว็บแห่งนี้ที่ซื้อมา จำหน่ายของแท้ค่ะ เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังเป็นอย่างนั้นอยู่หรือไม่ ตอนนี้แต็กไม่ทราบกับเว็บอื่นๆ เลยค่ะ เพราะว่าตัวบริษัทใหญ่ เค้าก็บอกได้แค่เพียงว่า ตอนนี้มีบางแห่งกวนครีมเอง อันนี้แต็กเองก็ไม่ทราบจะไปสืบยังไงดีค่ะ ก็อยากให้ทุกๆ ท่านได้ระวังเหมือนกัน เพราะแต็กเอง จำหน่ายโดยรับมาจากต้นฉบับโดยตรง ไม่ได้รับผ่านจากแหล่งอื่นอีกที ก็มั่นใจได้ว่าของเราแน่นอน 100% แต่ว่าเว็บอื่นๆ ซึ่งจำหน่ายกันอยู่ ที่เคยขายของจริงอยู่ และยังคงขายอยู่ต่อไป ไม่หลงที่จะค้ากำไรเกินควรด้วยการกวนครีมเองนั้น ผู้ที่ซื้อก็ถือว่าโชคดีไปค่ะ แต่ถ้าเค้าโลภมากแล้วกวนเองขึ้นมา แล้วเกิดผสมสารอันตราย อันนี้ก็ขอประณามด้วยคนนะคะ เพราะว่าแต็กเองไม่อยากให้ผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ ต้องมาเสียชื่อเพราะคนโลภเหมือนกันค่ะ ยังไงแล้วเอาใจช่วยนะคะ แล้วก็ขอบคุณค่ะที่แจ้งเข้ามา ครั้งหน้าจะมาเป็นลูกค้าของแต็ก แต็กก็ยินดีมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

ส่งต่อความใสด้วย ครีมหมอจุฬา แท้ๆ
(ไม่แท้ไม่กล้าขาย คนจำหน่ายกลัวถูกด่าเหมือนกันนะค๊ะ ^^)