Trong phong thủy học thì gồm 5 hệ chính đó là Kim – Mộc – Hỏa – Thổ – Thủy và con người chúng ta mỗi người ứng với một hệ nhất định, ai cũng có một mệnh riêng của mình.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về việc chọn sim phong thủy đối với những người thuộc mệnh Kim

Mọi người luôn muốn tìm đến và sở hữu một món đồ mà họ yêu thích, món đồ đó phải là hoàn hảo nhất. Và chọn mua sim cũng vậy cũng chính vì vậy những người thuộc mệnh Kim cũng muốn tìm cho mình một chiếc sim phong thủy mệnh Kim cho riêng mình để mang lại may mắn khi sở hữu nó.

Mệnh Kim đại diện cho thể rắn và còn là vật dẫn khiến cho mọi việc trở nên trôi chãy và dễ dàng hơn. Những người có cung mạng này luôn là người cứng cỏi do đó họ mong muốn chọn sim số đẹp kết hợp với phong thủy hợp phù hợp sẽ giúp họ tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trong công việc và cuộc sống.

Việc sử dụng sim hop tuoi cho nam sinh với mệnh của họlà cầu mong sự may mắn, bình an và thành công sẽ đến với họ một cách nhanh chóng nhất.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Chắc hẳn các bạn, ai khi xem bài này cũng đang thắc mắc rằng mình có phải là người hợp mệnh kim hay không, để biết được câu trả lời chúng tôi liệt kê ra danh sách những tuổi mệnh kim ngay bên dưới đây cho bạn tham khảo:

Canh thìn 1940, Tân Tỵ 1941, Giáp Ngọ 1954, Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963, CanhTuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp tý 1984, Ất Sửu 1985, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Canh thìn 2000, Tân Tỵ 2001,

Căng cứ theo Ngũ Hành thì người mệnh Kim tốt nhất nên dùng sim có số là 2, 8, 5, 6 , 7theo hành Thổ (vì Thổ sinh Kim) hoặc Kim sinh Kim (cùng hành Kim với chủ sim).

Để mua được sim phong thủy hợp mệnh nhanh chóng và dể dàng các bạn có thể tham khảo vào trang để được chúng tôi tư vấn, giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất giúp bạn dể dàng có được số sim như ý thích.